ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/xhikpfkn/public_html/wp-includes/l10n.php on line 838
https://nguyenphuhoangnam.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ [Trải nghiệm Tarot] Cuộc hẹn - Hoàng Nam Blog
Tarot Reader,  Trải nghiệm Tarot

[Trải nghiệm Tarot] Cuộc hẹn

 

Tôi vốn không xem bài Tarot bằng hình thức online, do đó để gặp nhau, chúng ta cần những cuộc hẹn.

Những cuộc hẹn thường được sắp xếp qua lời giới thiệu từ khách quen, từ một cuộc điện thoại hay tin nhắn hỏi thăm trên trang Tarot & Ý nghĩa cuộc sống.

Cuộc hẹn sẽ kèm theo một số nguyên tắc về thời gian, địa điểm, trang phục, và phong cách. Tôi đề ra những nguyên tắc đó, vì lợi ích của khách xem bài.

Dù đến để xem cho vui, xem cho biết, hay xem vì tò mò thì những thông tin họ nhận được cũng sẽ nằm lại trong tâm trí một khoảng thời gian nhất định. Nếu không nghiêm túc, họ có thể sẽ gặp rắc rối với thông tin bản thân có được. Điều đáng sợ nhất không phải là không hiểu, mà là hiểu sai hoặc tưởng như mình hiểu đúng vấn đề. Do đó, nếu chưa thực sự sẵn sàng, thì không nên tìm đến Tarot và tôi.

Cuộc hẹn xem Tarot, khác với những cuộc hẹn thông thường. Nó đòi hỏi cả bạn và tôi phải bình tâm, chú ý và khách quan nhất có thể đối với loạt thông tin chúng ta thu thập được từ các quân bài.

Nếu bạn đăng gặp khó khăn, rắc rối và chỉ muốn thoát khỏi nó thật nhanh, thoát khỏi cảm giác khó chịu, bất an mà hoàn cảnh mang lại ngay lập tức, thì hãy khoan tìm đến Tarot và tôi. Bạn không thể chữa khỏi bệnh bằng thuốc giảm đau được, và tôi cũng không có ý trao thuốc giảm đau cho bạn.

Khi bài đã lật lên, thì chỉ có sự thật. Tôi sẽ chỉ cho bạn, để bạn tự thấy nó. Vì nếu tôi nói ra, bạn sẽ mất đi cơ hội nhận được bài học về sự thật ấy trong hành trình hoàn thiện phần tâm linh của bản thân.

 Tôi hiểu sự hoang mang của bạn. Trong thời đại mọi thứ đều nhanh chóng, tiện lợi, người ta thường gặp khó khăn trong việc giải quyết tận gốc rễ vấn đề, mà thường mong muốn có lối đi tắt và cam kết mơ hồ về lối đi tắt dễ dãi ấy.

Có thể đâu đó trên thế giới này có người sẽ làm được điều ấy cho bạn nhưng chắc chắn sẽ không phải là Tarot và tôi. Vì phong cách của tôi là sống chậm, tối giản, thuận theo tự nhiên và tin tưởng vào trực giác của bản thân.

Ngoài ra, có những cuộc hẹn sẽ đến trước và có những cuộc hẹn sẽ đến sau. Điều đó liên quan đến khoảng thời gian bình tĩnh để bạn có thể nhìn nhận lại vấn đề mình đang gặp phải và ngẫm nghĩ xem liệu Tarot có thực sự là giải pháp triệt để hay không?

Và thú thực, là tôi cũng muốn đợi lòng kiên nhẫn của bạn mang đến cho chúng ta nhân duyên. Tôi nhận thấy, những tâm trí bồn chồn thường ít khi tiếp nhận được đầy đủ những giá trị mà Tarot mang lại.

Cuối cùng, bạn đừng quên, nếu thực sự có vấn đề trong cuộc sống, thì hãy tìm đến Tarot. Ngược lại, cuộc sống của bạn đang an ổn, hoặc chỉ có những khó khăn hết sức đời thường mà ai sinh ra mang kiếp người cũng gặp phải, thì hay can đảm, sáng suốt để đương đầu. Sóng gió sẽ qua nếu bạn giữ vững niềm tin vào chính bản thân.

Nếu có tìm đến Tarot và tôi, thì chúng tôi cũng chỉ nhắc lại với bạn duy nhất điều đó: Tin tưởng bản thân làm nên ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

 

Xin chào! Tôi là một người bạn giản dị. Tôi thích đọc sách, viết lách và gắn bó với giáo dục.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *