Hợp tác

Hoạt động hợp tác

  • Theo định nghĩa từ Bách khoa toàn thư mở Wikipedia: “Freelance được hiểu theo nghĩa là làm việc tự do. Những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này thì được gọi bằng danh từ Freelancer (người làm tự do), để chỉ những người làm việc theo cung cách tự quản, không bị giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc”.
  • Freelancer không được tán dương như một nhà khởi nghiệp nhưng khó khăn thì không khác nhiều so với khởi nghiệp. Làm freelance có kỷ luật về thời gian, nhưng vẫn thường bị coi là rảnh rỗi và mặc dù chưa làm phiền đến ai trong cuộc mưu sinh, tự biết cân đối với cuộc sống “nhiều no, ít đủ” thì freelance vẫn chịu điều tiếng như người đang thất nghiệp.
    Dần dần tôi quen với điều này, quen cả với sự ấm áp trong đám đông và quen với cả sự lạnh lùng khi không còn nằm trong đám đông ấy nữa. Tôi nghĩ làm freelance, là ngồi ở đúng vị trí, đúng thời điểm và vui vẻ tạo ra giá trị khi đôi bên cần nhau- khi người biết mình và mình cũng hiểu người.
    Đã có những người đi trước cho tôi lời khuyên về tạo dựng thương hiệu cá nhân và tôi cũng không ngần ngại chia sẻ lời khuyên chân thành ấy với những người đến sau. Nhưng cá nhân tôi chưa có ý định xây dựng thương hiệu cá nhân (nhân hiệu). Vì tôi phấn đấu để được là tôi, không phải để trở thành ai khác.

 

Tôi bắt đầu chuyển đổi hình thức làm việc sang freelance từ năm 2020. Sau khi trở thành freelancer, đây là các công việc chính của tôi (tìm hiểu thêm thông tin về tôi tại đây)

1. Gia sư dạy học & Mentor thanh thiếu niên

2. Nhà tư vấn

3. Lắng nghe tâm sự

4. Đọc bài Tarot

5. Hướng dẫn Tarot Căn Bản

Nếu có dự định hợp tác thì mời bạn liên hệ với tôi:

  • Facebook: https://www.facebook.com/nguyenphuhoang.nam/
  • Gmail: hoangnam.huc@gmail.com

Tôi không đặt tên mục này là dịch vụ, bởi tôi tin sự hợp tác “win – win” đôi bên cùng có lợi sẽ giúp chúng ta cùng nhau phát triển bằng tinh thần cởi mở, chân thành và trân trọng lẫn nhau.

Cảm ơn bạn và chúc chúng ta hợp tác vui vẻ, hiệu quả.

Xin chào! Tôi là một người bạn giản dị. Tôi thích đọc sách, viết lách và gắn bó với giáo dục.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *