ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/xhikpfkn/public_html/wp-includes/l10n.php on line 838
https://nguyenphuhoangnam.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Lắng nghe tâm sự - Hoàng Nam Blog
Hợp tác,  Lắng nghe tâm sự

Lắng nghe tâm sự

Đơn giản là bạn cần người để chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ. Bạn cảm thấy bị nhồi nhét, khuyên bảo quá nhiều thứ cùng lúc và chưa sẵn sàng muốn nạp thêm điều gì từ những người xung quanh và mạng Internet (mặc dù có thể đôi lúc họ nhân danh “vì muốn tốt cho bạn”). Bạn có những tâm tư chưa thể bộc bạch và bạn cần tìm một người lạ, biết cách lắng nghe, không phán xét và có thể hứa sẽ giữ bí mật cho những tâm sự riêng tư của bạn.

Họ lắng nghe bạn nhưng sẽ không để lại dấu ấn hay tạo ra ảnh hưởng nào đối với cuộc đời bạn. Có lẽ, mong muốn ấy giống như việc bạn vung tay ném một viên sỏi xuống mặt hồ, nhìn nó tạo ra những vòng tròn trên mặt nước, rồi cả vòng tròn ấy lẫn viên sỏi đều biến mất.

* Thông tin chi tiết

Thời lượng: 60 phút

Hình thức: Online/Offline

  • Giá trị bạn nhận được:
  • Được lắng nghe tâm sự, băn khoăn trong lòng (không phán xét)
  • Cải thiện tâm trạng và suy nghĩ tích cực hơn.
  • Nếu bạn đã sẵn sàng để giải quyết vấn đề, tôi sẽ gợi ý và hỗ trợ bạn kết nối tới những Chuyên gia/Nhà tham vấn tâm lý/Tư vấn viên/Mentor/Coach/Trainer trên nền tảng Noron có khả năng giúp đỡ bạn.

* Chi phí: 2000 đồng/phút. Tôi nghĩ rằng việc lắng nghe lẫn nhau vốn dĩ không cần thiết phải trả phí. Nhưng khoản phí này là để đổi lấy thời gian tôi dành cho bạn, cam kết giữ bí mật những gì bạn chia sẻ trong vai trò một khách hàng. Vì nếu tôi lắng nghe miễn phí thì bạn sẽ có cảm giác mang nợ tôi, còn tôi có thể cảm thấy mình đang ra ơn cho người khác. Giữa cho đi và nhận lại nên có sự cân bằng. Như vậy tốt cho cả đôi bên, mong bạn hiểu.

Xin chào! Tôi là một người bạn giản dị. Tôi thích đọc sách, viết lách và gắn bó với giáo dục.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *