ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/xhikpfkn/public_html/wp-includes/l10n.php on line 838
https://nguyenphuhoangnam.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ [Chia sẻ + Giáo dục] Noron Talk - Series Đi tìm cây Táo: Hỗ trợ người trẻ định hướng và tái định hướng trong cuộc sống - Hoàng Nam Blog
Giáo dục,  Trải nghiệm sống

[Chia sẻ + Giáo dục] Noron Talk – Series Đi tìm cây Táo: Hỗ trợ người trẻ định hướng và tái định hướng trong cuộc sống

 

Noron Talk là chuỗi sự kiện mang mục đích hỗ trợ người trẻ định hướng và tái định hướng- thực hiện bởi Vietnam Coaching HubNoron – Mạng hỏi đáp Việt. Chương trình có sự góp mặt của Coach Đặng Thu Dung – Founder Việt Nam Coaching Hub. Chị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực Nhân sự và Quản trị doanh nghiệp cho các Tập đoàn đa quốc gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Tập 1: Bạn Có Chắc Biết Mình Là Ai?

Để có thể thành công bạn buộc phải nhận thức về chính bản thân, hiểu được mình là ai, muốn và cần những gì. Tưởng chừng là dễ dàng nhưng giữa thế giới bộn bề chúng ta đôi khi đã lạc hướng chính mình, vô định trước những mong muốn, ý nghĩa sống của bản thân.

Vậy làm thế nào có thể giúp bạn định nghĩa được mình là ai, để không còn mông lung giữa thế giới đa cực? Talkshow “Bạn Có Chắc Biết Mình Là Ai?” sẽ mang đến những kiến thức, góc nhìn về tác động của thế giới đa cực đối với chính mình. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về bản thân và có được những định hướng phù hợp cho chặng đường tương lai đồng thời hạn chế rủi ro đánh mất các cơ hội phát triển.

 

Tập 2: Người trẻ hậu Covid

Đại dịch Covid càn quét khắp thế giới trong suốt thời gian qua đã đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam tác động cộng hưởng của khủng hoảng nhận dạng và khủng hoảng Covid. Thế giới mà chúng ta vốn biết đã thay đổi, mọi thứ đều đảo lộn cuộc sống của nhiều người và người trẻ là một trong những đối tượng chịu tác động nặng nề nhất.

Vậy những điều các bạn trẻ sẽ phải đối mặt hậu Covid là gì và làm thế nào để có thể vượt qua những vấn đề đó? Trong sự kiện ‘’Người trẻ hậu Covid’’, diễn giả Đặng Thu Dung sẽ làm sáng tỏ những tác động của Covid đến người trẻ và những vấn đề mà các bạn sẽ đối mặt hậu Covid. Đồng thời chia sẻ phương pháp hữu ích để chữa lành và hồi phục.

 

Tập 3: Bộ kỹ năng tương lai cho người trẻ

Kỹ năng mềm là yếu tố quan trọng, quyết định 75% sự thành công? Vậy bạn có biết những kỹ năng đặc biệt cần thiết cho hiện tại và tương lai mà thế hệ trẻ cần phát triển là gì chưa?

 

 

Tập 4: Đi làm – đời không như là mơ

Trong sự kiện kỳ này với chủ đề “Đi làm: Đời không như là mơ” sẽ chia sẻ sâu với các bạn sắp bước vào thị trường lao động về thực tế đi làm. Để từ đó giúp các bạn chuẩn bị tâm thế ‘’chống sốc’’ khi vào đời.

Những nội dung nổi bật có trong chương trình:

– Những sự thật khiến bạn vỡ mộng khi đi làm

– Giải pháp vượt qua cú sốc đầu đời sau khi tốt nghiệp

– Những điểm cần lưu ý khi đi làm để có nhiều cơ hội thành công

– Trực tiếp tư vấn và giải đáp các câu hỏi của khán giả

 

Tập 5: Những căn bệnh hiện đại của người trẻ – Chạy theo đám đông

Hiện nay “tâm lý đám đông” có ảnh hưởng rất mạnh mẽ lên hành vi của con người, đặc biệt là những người trẻ khiến họ có những suy nghĩ sai lệch. Một việc làm bản thân nó là sai, nhưng nhiều người lại tán đồng và ủng hộ nó thì rất dễ biến điều sai đó thành điều đúng. Vậy bạn lựa chọn là người có chính kiến hay mãi chạy theo đám đông? Để tìm được phương hướng trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng tham gia buổi Talkshow với chủ đề “Những căn bệnh hiện đại của người trẻ – Chạy theo đám đông”.

Những nội dung nổi bật có trong chương trình:

– Hiệu ứng đám đông và tác hại của nó

– Lý do người trẻ thường dễ bị ảnh hưởng bởi đám đông

– Cách khai thác một cách hiệu quả những lợi ích tích cực từ đám đông

– Trực tiếp tư vấn và giải đáp các câu hỏi của khán giả

 

Tập 6: Những căn bệnh hiện đại của người trẻ – Nghĩ nhiều nhưng nghĩ không ra

Suy nghĩ quá nhiều là việc mà bạn liên tục suy nghĩ về một vấn đề gì đó theo một cách rất lo lắng và căng thẳng mà không chuyển hóa thành hành động. Và đây chính là một trong những căn bệnh hiện đại mà các bạn trẻ đang gặp phải hiện nay. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về ‘’căn bệnh’’ này cũng như cách để ngừng suy nghĩ quá nhiều mà không lại hiểu quả, mời các bạn cùng tham gia buổi Talkshow với chủ đề “Những căn bệnh hiện đại của người trẻ – Nghĩ nhiều nhưng nghĩ không ra”.

Những nội dung nổi bật có trong chương trình:

– Lý giải nguyên nhân khiến người trẻ suy nghĩ quá nhiều

– Hệ luỵ khi bị mắc kẹt trong trạng thái mơ hồ, nghĩ nhiều

– Giải pháp để thoát khỏi lối suy nghĩ quá nhiều

– Trực tiếp tư vấn và giải đáp các câu hỏi của khán giả

 

Tập 7: Những căn bệnh hiện đại của người trẻ – Tưởng là mình đang cố gắng

* Có sự đồng tham gia của Career Coach & Life Coach Đặng Thu Dung và Startup Coach & Life Coach Xuân Nguyễn

Những người trẻ với năng lượng tràn đầy và sự nhiệt huyết tuổi trẻ nhưng vẫn luôn vật vã không hiểu vì sao mình đã có gắng rất nhiều, đã hết sức rồi mà không thành công. Cố gắng mà không đem lại kết quả thì rất có thể chỉ là bạn tưởng là mình đang cố gắng mà thôi. Và đây chính là một trong những ”căn bệnh hiện đại” mà rất nhiều các bạn trẻ đang gặp phải hiện nay.

Những người trẻ với năng lượng tràn đầy và sự nhiệt huyết tuổi trẻ nhưng vẫn luôn vật vã không hiểu vì sao mình đã có gắng rất nhiều, đã hết sức rồi mà không thành công. Cố gắng mà không đem lại kết quả thì rất có thể chỉ là bạn tưởng là mình đang cố gắng mà thôi. Và đây chính là một trong những ”căn bệnh hiện đại” mà rất nhiều các bạn trẻ đang gặp phải hiện nay.

Những nội dung nổi bật có trong chương trình:

– Biểu hiện của trạng thái ”tưởng là mình đang cố gắng”

– Nguyên nhân khiến bạn cố gắng rất nhiều nhưng không mang lại hiệu quả

– Phương pháp giúp bạn cố gắng đúng cách để thành công

– Trực tiếp tư vấn và giải đáp các câu hỏi của khán giả

 

Về Career Coach & Life Coach Đặng Thu Dung:

– Certified Training Coach – ICF (International Coach Federation)

– Hơn 10 năm làm chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, đào tạo và hỗ trợ các thế hệ thanh thiếu niên và giúp họ đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp & xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp.

– Hơn 20 năm đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao và quản trị nguồn lực tại các tập đoàn đa quốc gia nhiều lĩnh vực: dự án ODA (Nhật Bản), Int’l Freigth Forwarder (Mỹ, Đức), Headhunt & Outrsourcing (Mỹ), Software & Fintech (Úc, Việt Nam) – Sáng lập Vietnam Coaching Hub

*Nguồn bài viết: Noron Talk – Series Đi tìm cây Táo: Hỗ trợ người trẻ định hướng và tái định hướng trong cuộc sống

 

Xin chào! Tôi là một người bạn giản dị. Tôi thích đọc sách, viết lách và gắn bó với giáo dục.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *